Ưu điểm chậu rửa nhập khẩu chính hãng chất liệu đá granite

Rate this post

Chậu rửa bát là sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bếp ăn của mọi gia đình. Do đó vấn đề tiện dụng của chậu rửa bát luôn được khách hàng rất quan tâm. Với độ bền và chức năng thì tính thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng, vì vậy bạn nên tìm kiếm một chậu rửa bát nhập khẩu chất liệu phù hợp.

Chậu rửa nhập khẩu chính hãng chất liệu đá granite rất được ưa chuộng

Chậu rửa chất liệu đá từ lâu đã được khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Và đá granite là một vật liệu làm tăng thêm vẻ sang trọng, thanh lịch cho phòng bếp, ngoài ra chúng còn tích hợp rất nhiều tính năng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được ưu điểm chậu rửa nhập khẩu chính hãng chất liệu đá granite.

Khả năng chống trầy xước tốt

Đá granite có độ ứng cao, không thấm nước, không bám bẩn, không bám dầu mỡ… giúp nỗi ám ảnh về bếp dơ bẩn không còn nữa. Độ cứng của đá cao hơn độ cứng của một lưỡi dao, một thanh thép, một miếng thủy tinh vì thế nó không thể bị làm trầy xước bởi những vật dụng này.

uu-diem-chau-rua-nhap-khau-chinh-hang-chat-lieu-da-granite

Khả năng chịu nhiệt cao

Chậu rửa nhập khẩu chất liệu đá granite, nguyên liệu sản phẩm được nung trong lò nung nhiệt độ cao, sau đó qua môi trường chân không và áp suất cao mà tạo thành, vì thế khả năng chịu nhiệt của sản phẩm cao. Chảo hay nồi nóng không thể làm hư hại bề mặt của nó, không thể làm bề mặt nó biến màu, đương nhiên nước nóng hay dầu nóng cũng không thể gây ra bất cứ sự tổn hại bề mặt nào với chậu đá granite.

Không bị xuống màu theo thời gian

Màu sắc không bị phai và biến màu qua quá trình sử dụng, không thể bị ăn mòn, oxy hóa khi tác động của nhiệt…

Không bị biến dạng

Chậu rửa nhập khẩu thể hiện được khả năng chống biến dạng rất tốt, không thể trong thời gian tiếp xúc ngắn ngủi với đồ nóng như nước nóng, dầu nóng, chảo nóng… mà bị biến dạng.

Tính thẩm mỹ cao

Dễ dàng làm sạch, chăm sóc, bảo dưỡng. Chỉ cần dùng chất tẩy rửa thông thường, nước hoặc nước rửa bát là có thể vệ sinh sạch sẽ sản phẩm, độ bóng sáng lại như mới mua.

Chống ô nhiễm

Kháng vết bẩn mạnh mẽ,các vết bẩn như dầu mỡ, nước tương, giấm, rượu, trà, nước trái cây, cà phê, axit, không thể xâm nhập, đây là ưu thế vượt trội mà bất cứ loại đá nào đạt được.

Khả năng kháng khuẩn cao

Bề mặt chậu rửa cao cấp nhập khẩu được đồng nhất giữa vật liệu và cấu trúc, làm ức chế sự sản sinh của vi khuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe con người.

uu-diem-chau-rua-nhap-khau-chinh-hang-chat-lieu-da-granite-01

Khả năng chống ăn mòn

Chậu rửa đá granite chống ăn mòn tối đa, kháng axit hơn bất cứ chất liệu đá nào.

Giá trị sử dụng cao

Chậu rửa nhập khẩu chính hãng chất liệu đá granite có độ bền cao  nên người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề trầy xước, sửa chữa và thay thế hay phiền toái và bất tiện về cuộc sống của bạn. Không những thế chúng còn được thiết kế để lắp đặt với mọi vòi bếp khác nhau.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại chậu rửa nhập khẩu chính hãng chất liệu đá granite thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Châu Âu như: chậu rửa Blanco, chậu rửa Hafele… Mọi thắc mắc về sản phẩm chậu rửa và các thiết bị nhà bếp khác, hãy liên ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời đúng như mong đợi.

Bài viết liên quan: Tìm hiểu những hãng chậu rửa nhập khẩu cao cấp

Leave a Reply