Xu hướng chọn mua chậu rửa cao cấp năm 2017

Rate this post

Khi cuộc sống ngày càng đầy đủ con người hướng đến và tạo cho mình một thói quen tốt, quan tâm hơn đến sức khỏe. Hiện nay, nhiều gia đình rất cẩn thận trọng việc lựa chọn sản phẩm thiết bị bếp cho phòng bếp, đặc biệt là vấn đề sử dụng sản phẩm chậu rửa cao cấp đảm bảo đã trở thành xu hướng chọn mua của người dùng Việt.

Xu hướng thiết bị chậu rửa cao cấp 2017

Thị trường chậu rửa ngày càng trở nên sôi động với nhiều thương hiệu tên tuổi khác nhau. Chúng ta đều có thể nhận thấy vấn đề này khi tới các siêu thị, đại lý chuyên bán về sản phẩm nhà bếp. Hàng loạt các thương hiệu, mỗi thương hiệu lại mang trong mình một số công dụng, tính năng riêng được minh chứng qua sự đón nhận của người tiêu dùng. Ngày nay, hầu như thiết bị bếp đều gắn liền với khuynh hướng mới, phù hợp với thời đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng khắt khe của gia chủ. Hiểu được tâm lí đón nhận của người dùng, một số nhà sản xuất đã thiết kế nên những bộ chậu rửa với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau thỏa sức lựa chọn. Nổi trội hơn cả đó là thương hiệu chậu rửa Blanco, chậu rửa Hafele…đây là hãng chậu rửa có chất lượng hiệu quả cao, an toàn nhất hiện nay.

Xu hướng chọn mua chậu rửa cao cấp năm 2017 | Chậu rửa cao cấp

Xu hướng chọn mua chậu rửa cao cấp năm 2017  – Hình ảnh 1

Chất liệu chậu rửa cao cấp

Chất liệu là yếu tố đầu tiên, quan trọng mà người dùng rất đỗi quan tâm bởi chất liệu là điều kiện khẳng định sản phẩm đó có chất lượng hay không. Điểm cộng cho những chiếc chậu rửa hiện nay là dùng chất liệu inox cao cấp và đá granit siêu bền vừa đảm bảo chất lượng, vừa mang tính thẩm mỹ. Với chất liệu này các chị em trở nên nhàn rỗi hơn trong việc vệ sinh chúng, hơn nữa còn có khả năng chống va đập và hoen gỉ vô cùng hiệu quả.

Chức năng thông minh

Những chiếc chậu rửa với đầy đủ công năng sẽ giúp tối ưu được thời gian cũng như nhu cầu sử dụng khắt khe của người dùng. Với dụng cụ chứa đầy thức ăn thừa, dầu mỡ sẽ được rửa sạch trên chính chiếc chậu, hơn nữa các loại rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống cũng được rửa sạch sẽ qua thiết bị này. Hệ thống xiphong đồng bộ dễ dàng thoát nước và thuận tiện trong việc vê sinh chúng, người dùng.

Thương hiệu chậu rửa

Thương hiệu chậu rửa cao cấp hàng đầu Châu Âu đang là xu hướng chọn mua thịnh hành của nhiều gia đình Việt hiện nay. Chậu rửa được nhập khẩu từ các quốc gia như Tây Ban Nha, Đức, Ý … luôn được khách hàng Việt ưu tiên lựa chọn. Những chiếc chậu rửa cao cấp này không những sở hữu chất lượng tốt, độ bền cao mà mà mẫu mã vô cùng ấn tượng và sang trọng.

Xu hướng chọn mua chậu rửa cao cấp năm 2017 | Chậu rửa cao cấp

Xu hướng chọn mua chậu rửa cao cấp năm 2017  – Hình ảnh 2

Màu sắc ấn tượng

Bạn đang chán ngán những màu sắc với gam màu của chất liệu inox thì đừng lo ngại, xu hướng màu sắc cho phòng bếp năm nay sẽ là những gam màu cực kỳ ấn tượng từ những gam màu của chất liệu. Thử tưởng tượng cả không gian bếp được bừng sáng với mày trắng kem, màu be, màu đen, màu nâu của chất liệu đá granit, thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Chính những tiêu chí trên sẽ khiến người dùng có thể nhìn nhận được xu hướng của dòng chậu rửa năm 2017. Chậu rửa chắc chắn đem lại những điểm cộng hoàn hảo cho không gian phòng bếp Việt.

Bài viết liên quan: Những điều bạn chưa biết về chậu rửa Blanco